Giới thiệu

Chúng tôi là ai?

Green Building & Refill Station – một tổ chức cộng đồng được thành lập với sứ mệnh mang đến giải pháp bền vững cho xã hội, môi trường nhằm hướng đến thay đổi tư duy và phát triển lối sống xanh. 

Từ những nỗi trăn trở về sự ảnh hưởng của môi trường sống hiện tại, sự cạn kiệt tài nguyên đến chất lượng cuộc sống của chính bản thân, gia đình, bạn bè và các thế hệ mai sau, Green Building & Refill Station – một dự án cộng đồng đã được thành lập với sứ mệnh mang đến giải pháp bền vững cho xã hội, hướng đến thay đổi tư duy và phát triển lối sống xanh.

Dựa vào quy trình đạt chuẩn mô hình Kinh tế tuần hoàn, Green Building & Refill Station vinh dự là một trong năm dự án được bảo trợ bởi “Mạng lưới kinh tế tuần hoàn Đà Nẵng (DCEH) – một hoạt động của Accelerator Lab Việt Nam – thuộc mạng lưới 90 AccLab toàn cầu của Chương trình Phát triển Liên hợp quốc (UNDP), do Vườn ươm doanh nghiệp Đà Nẵng (DNES) triển khai thực hiện tại khu vực miền Trung.

Với mục tiêu xây dựng các tòa nhà không rác, biến rác thành tài nguyên và nâng cao nhận thức người dân về việc giảm thiểu rác thải nhựa, chúng tôi sẽ tiếp tục nhân rộng dự án ra toàn Tp. Đà Nẵng, các tỉnh miền Trung và khắp cả nước trong các giai đoạn tiếp theo.

Chúng tôi hy vọng lan tỏa được tinh thần của dự án và nhiệt huyết của các thành viên nhằm thúc đẩy cộng đồng, đặc biệt là giới trẻ hiểu về vấn đề môi trường, chung tay xây dựng lại một Trái đất xanh. Mỗi hành động nhỏ vì môi trường hôm nay, sẽ góp phần giúp nhân loại có thể tận hưởng bầu không khí trong lành trong tương lai. 

HIện thực hóa mọi giấc mơ xanh